Lắp đặt camera Vĩnh Long

Lắp đặt camera Vĩnh Long

Lắp đặt camera vĩnh long
Lắp đặt camera vĩnh long

Việc lắp camera là một trong những giải pháp an ninh thông dụng tiện ích nhất hiên nay. Bởi camera là thiết bị thông minh, hiện đại có khả năng hoạt động liên tục 24/24, giám sát chống trộm hiệu quả, giúp giữ an ninh khu vực. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và hiêu quả như mong đợi. Muốn có được tiết bị tối ưu hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm và nhà cung cấp. Cùng trải nghiệm tính khả thi của các sản phẩm từ dịch vụ LẮP ĐẶT CAMERA VĨNH LONG tại Tinhocvinhlong.com

Lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh:

Dù bạn ở xa hay gần, đang văn phòng hay đi chơi chỉ cần bật 3g hoặc wifi thì có thể quan sát được tổng thể hộ gia đình, văn phòng hay kho xưởng.

Quan sát được con cái trong nhà, hay người giúp việc để xem con cái mình có học hành hay được chăm sóc có tốt, đủ dinh dưỡng hay không.

Quan sát được nhân viên trong văn phòng hay công ty, không cần ở tại chổ quản lý những vẫn đảm bảo nhân viên làm việc nâng cao hiệu quả tăng thu nhập cho công ty.

Quan sát máy móc có được hoạt động bình thường hay không, xử lý kịp thời những sự cố nhanh nhất để máy móc hoạt động được đúng công suất nhất.

Quản lý được những vật dụng cần thiết, tài sản có giá trị của bạn.

Tránh việc mất cắp khi khi buôn bán. Đặc biệt là những cửa hàng tạp hóa.

Theo dõi được người già hay trẻ em. Giúp bạn yên tâm hơn.

Chế độ hoạt động 24/24 cho phép quan sát được kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập vào, báo động khi có kẻ lạ, ghi lại được khuôn mặt để làm bằng chứng khi có xự cố xảy ra.

Lắp đặt camera vĩnh long
Camera an ninh phát hiện trộm

Cam kết với khách hàng khi lắp đặt camera Vĩnh Long

Miễn phí tên miền xem từ xa. ( Xem qua điện thoại, máy tính bảng, laptop…)

Miễn phí công lắp đặt trong nội thành VĨNH LONG (Trừ những công trình đang thi công, đi dây âm tường.)

Trước khi thi công lắp đặt camera quan sát nhân viên sẽ đến công trình khảo sát và tư vấn giải pháp hợp lí nhất cho khách hàng. Cho nên sẽ biết trước về giá và nơi đặt camera.

Cam kết sản phẩm mới chính hãng 100%. Các thương hiệu nổi tiếng như: Hikvision, KBvision… Hoàn tiền ngay nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng hoặc cũ!

Bảo hành tận nơi 12 Tháng. Khi nhận được thông tin bảo hành camera quan sát công ty sẽ giải quyết ngay trong 24h.

Hậu mãi cực tốt chưa có khách hàng nào than phiền về việc bảo hành chậm trễ.

Trọn bộ camera gồm những gì:

Camera quan sát trong nhà/ngoài trời

Đầu ghi hình 4/8/16 channel

Ổ cứng chuyên dụng camera

Phụ kiện: BNC+F5, nguồn adapter camera

Dây tín hiệu và dây điện camera, dây mạng, HDMI

Nẹp điện, ruột gà, ống PVC, hộp kỹ thuật

👉 Ngoài ra Tin Học Vĩnh Long tự hào là một đơn vị chuyên: Sửa máy tính vĩnh long, Sửa máy in vĩnh long, Nạp mực máy in vĩnh long, Sửa laptop vĩnh long, Lắp đặt máy chấm công vĩnh long, Cài win vĩnh long.